Đầu tư bất động sản Nam Phú Quốc với tương lai nhiều tiềm năng

Là đại diện duy nhất của Đông Nam Á lọt Top 10 điểm đến mới nổi năm 2020 do trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn, Phú Quốc nói chung và Nam đảo nói riêng đang là “thỏi nam châm” thu hút du khách lẫn nhà đầu tư. Trong tương lai, nơi đây luôn được kỳ vọng trở thành bức tranh rực rỡ nhờ những quy hoạch đắt giá tại Nam đảo Ngọc.

Đầu tư Nam Phú Quốc
Đầu tư Nam Phú Quốc

Dưới chiến lược thâm canh tài ba của Sun Group, cùng bản đồ quy hoạch như “diều gặp gió”, Phú Quốc đang đứng trước bước ngoặt trở mình, chuẩn bị nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Trong đó đô thị An Thới được quy hoạch thành phường và là đầu mối giao thông, du lịch sinh thái biển và cảng biển quốc tế.

shophouse địa trung hải phú quốc
Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Với nền tảng 3 mũi nhọn kinh tế mà Sun Group đã và đang gầy dựng tại Nam Phú Quốc trong suốt 5 năm với 50 công trình biểu tượng, các hạng mục từ Bất động sản cao cấp, Du lịch nghỉ dưỡng đến Vui chơi giải trí – đều đang dần hiện hữu và được ví như “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc
Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Điển hình như các trục tiện ích tại Sun Premier Village Primavera đã hoàn thành 80% lộ trình xây dựng, Tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam tại Central Village thuộc dự án này vừa chính thức hoàn công và chờ đợi giây phút khởi động lịch sử, hay Cổng khải hoàn môn cùng các tuyến phố cũng đang khoác áo mới, thay đổi diện mạo mỗi ngày.

Xem thêm: Sun Premier Village Primavera

Shophouse địa trung hải sun group
Shophouse Địa Trung Hải

Với tiến độ thật, uy tín thật cùng chiến lược thâm canh khác biệt nhất thị trường – thương vụ cùng Sun Group tại Nam Phú Quốc sẽ là quyết định “chốt hạ” đúng đắn của mọi nhà đầu tư. Liên hệ hotline ngay để nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn!

Đọc thêm:

Những mảng màu nào đang dần hoàn thiện trong bức tranh Nam Phú Quốc

Những cột mốc ý nghĩa đánh dấu thành tựu 5 năm của chiến lược thâm canh tại Nam Phú Quốc

4 Khu phố đêm náo nhiệt tại Nam Phú Quốc

Nam Phú Quốc – “Ngọc quý” giữa biển xanh quy tự những “bộ ba” đắt giá

“Bắt trọn” sóng đầu tư từ sự kiện giới thiệu quần thể thương mại tại Nam Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top