Sức hút các nhà đầu tư tại sự kiện Site-tour Sun Group Phú Quốc

Cuối tuần vừa qua, 19.9.2020 tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện site-tour Nam đảo. Sự kiện được tổ chức tại tại khách sạn JW Mariott Emerald Bay. Sự kiện đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tới tham dự sự kiện này. Theo bà Đỗ Quyên, thị trường Phú Quốc sau đợt dịch cúm đã chứng minh là nơi an toàn để trú ẩn cho các nhà đầu tư.

Với những sản phẩm chất lượng, uy tín và đặc biệt dự án trong hệ sinh thái của Sun Group. Điển hình như dự án Khu đô thị Sun Grand City New An Thới với những căn nhà phố 5 tầng, sở hữu lâu dài. Hoặc dự án shophouse Địa Trung Hải Premier Village Primavera. Đây là những dự án đang được tập Sun Group được kỳ vọng là tâm điểm kết nối du lịch của Nam đảo.

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

su-kien-mo-ban-sun-group
Sự kiện site-tour của Sun Group tại JW Mariott Phú Quốc

Các dự án được tập trung tại Nam đảo Phú Quốc, thị trấn An Thới. Chỉ cách bán kính 2km, các dự án của tập đoàn Sun Group có thể kết nối thuận tiện.

nam-phu-quoc-cua-sun-group
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Có thể thấy căn căn shophouse đã hoàn thiện mặt ngoài và đang bàn giao cho chủ sở hữu. Ấn tượng với lối nghệ thuật theming giả cổ, dự án shophosue Địa Trung Hải tạo nên một sức hút đối với du khách và các nhà đầu tư.

view-tu-shophouse-dia-trung-hai
Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Trải dọc theo con đường Ama tại dự án, một số căn shophouse đang được hoàn thiện nội thất. Theo chúng tôi thấy, tại đây đang có khoảng hơn 5 căn shophouse đã hoàn thiện nội thất.

tuyen-pho-di-bo-cua-shophouse-dia-trung-hai
Shophouse Địa Trung Hải

Sun Group đã “thâm canh” trong 5 năm qua với hàng loạt dự án tại Nam đảo Phú Quốc. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút từng chi tiết, tạo nên sự khác biệt cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt, dự án vẫn thực hiện theo tiến độ cam kết, tạo nên sự đồng bộ kết nối. Tại sự kiện này, các nhà đầu tư cũng đã lựa chọn cho mình rất nhiều sản phẩm. Sự kiện site-tour này có thể nói rất thành công khi đợt dịch cúm này chỉ mới vừa bình ổn trở lại mới đây.

Đọc thêm:

Nắm bắt giá trị đầu tư với hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group

Tiềm năng đầu tư Nam Phú Quốc

Nhà đầu tư mong đợi gì tại Nam Phú Quốc

Sun Grand City Phú Quốc Thu Hút Nhà Đầu Tư Nam Bộ

Đầu tư hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top