Đầu tư hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, lựa chọn kênh đầu tư an toàn, phù hợp là rất cần thiết. Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Điển hình với các dự án của tập đoàn Sun Group Phú Quốc với các dự án tỷ đô. Đầu tư hệ sinh thái Nam Phú Quốc với Sun Group đang được các nhà đầu tư quan tâm và đặt niềm tin vào đây.

PHÚ QUỐC LÊN THÀNH PHỐ, AN THỚI THÀNH PHƯỜNG, BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ LÀ TIÊU ĐIỂM ĐẦU TƯ

đầu tư hệ sinh thái nam phú quốc
Đô thị đảo đáng sống Nam Phú Quốc

Phú Quốc được đề xuất là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam để tương xứng với tiềm năng cùng tốc độ tăng trưởng hiện có.

Khi được thông qua, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường duy nhất, đóng vai trò đầu mối thuế quan, thương mại, du lịch của toàn đảo.

Bên cạnh đó, nơi đây còn đón đầu xu hướng dịch chuyển dân số bởi ưu thế khí hậu, khả năng giao thương cùng tiềm năng khai thác du lịch.

Trong bối cảnh đó, sự ra đời của Sun Grand City New An Thoi là tất yếu, một “mảnh ghép” cần thiết của thành phố mới. Đây là nơi đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Phú Quốc.

Xem thêm: Sun Grand City New An Thới

Và “ngôi nhà thứ 2” lý tưởng cho nhà đầu tư khi thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, kinh tế – chính trị ổn định, thiên nhiên tuyệt mỹ, cùng quy hoạch khép kín hoàn thiện, đầy đủ tiện ích với các điểm nhấn ấn tượng.

Không những vậy, Sun Grand City New An Thoi còn sở hữu tiềm năng “tạo thị” ấn tượng nhờ vị trí mặt tiền tỉnh lộ đắc địa, tâm điểm kết nối Bờ Đông – Bờ Tây Nam đảo và quy tụ người bản địa, nhân lực từ hệ sinh thái bất động sản – vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng.

Nơi đây sẽ sớm đón các nhà đầu tư đến sinh sống, lập nghiệp để phục vụ lượng du khách ngày một tăng nhờ 50 công trình biểu tượng do Sun Group kiến tạo. Theo sau đó là sự “đổ bộ” của các thương hiệu lớn, dần tạo nên nhịp sống giao thương sầm uất.

Lúc bấy giờ, Sun Grand City New An Thoi sẽ là “trái tim” bơm mạch sống phồn vinh cho toàn Nam đảo và giá trị gia tăng bền vững nhờ đặc quyền sở hữu lâu dài.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THUỘC HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG NAM PHÚ QUỐC – SINH LỜI BỀN VỮNG NHỜ NGUỒN KHÁCH QUỐC TẾ KHỔNG LỒ

Đảo Ngọc Phú Quốc đã và đang trở thành địa điểm du lịch yêu thích hàng đầu của du khách quốc tế. Với lợi thế biển xanh nắng vàng, 18 hòn đảo nguyên sinh tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, hiếm khi bão lớn mưa to, đặc biệt là chi phí cạnh tranh so với Bali, Phuket, Maldives…

Cùng chính sách miễn visa cho người tạm trú không quá 30 ngày, hạ tầng giao thông hoàn thiện. Do đó, lượng khách quốc tế đến Nam Phú Quốc nói riêng và toàn đảo nói chung liên tục tăng. Năm 2019, Phú Quốc đã đón gần 672 ngàn lượt khách quốc tế, chiếm gần 80% của toàn tỉnh Kiên Giang.

Chính vì vậy, bất động sản gắn liền với du lịch tại Nam Phú Quốc là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư, nhất là khi được Tập đoàn Sun Group lựa chọn để theo đổi chiến lược “thâm canh” khác biệt. Sau 5 năm kiến tạo với 3 lĩnh vực kinh tế mũi nhọn (bất động sản – vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng).

Nam đảo đã sở hữu hệ sinh thái hoàn chỉnh với những công trình, dịch vụ độc đáo được bổ sung liên tục trong quá trình khai thác, vận hành. Không chỉ mang lại trải nghiệm mới lạ cho du khách quốc tế, 50 công trình biểu tượng do Sun Group xây dựng còn mở rộng tiềm năng kinh doanh vượt trội cho nhà đầu tư, góp phần nâng tầm khu vực trên bản đồ du lịch thế giới.

Mua sắm có Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village Primavera và Sun Grand City New An Thoi.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ++ có JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, tiêu chuẩn 5 sao sẽ là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Đối với nhóm du khách đi cùng gia đình có thể lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Premier Kem Beach Resort hay Premier Village Phu Quoc Resort.

Vui chơi – du lịch khám phá có Cáp treo Hòn Thơm, Tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, Công viên nước hiện đại hàng đầu Đông Nam Á Aquatopia Water Park.

Trong tương lai sẽ là Cầu Hôn – Kiss Bridge ấn tượng không kém Cầu Vàng Đà Nẵng, show trình diễn công nghệ Vortex hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là những hoạt động, sự kiện náo nhiệt tại quảng trường rộng lớn thuộc các dự án.

Chiến lược “thâm canh” khác biệt đảm bảo nguồn khách ổn định và giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư, nhất là khi Phú Quốc là thành phố, An Thới là 1 trong 2 phường duy nhất. Tìm hiểu ngay!

Đọc thêm:

“BẮT MẠCH” CHIẾN LƯỢC THÂM CANH BIẾN NAM PHÚ QUỐC THÀNH “NÀNG THƠ” TUYỆT MỸ

SỨC HÚT TỪ NGỌC QUÝ GIỮA BIỂN: THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI, THÂM CANH KHÁC BIỆT

Sức hút của Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Khu đô thị Sun Group Phú Quốc – Đầu tư sinh lời bền vững

Sun Group Và Chiến Lược “Thâm Canh” Tại Hệ Sinh Thái Nam Phú Quốc

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top