“Bắt mạch” chiến lược thâm canh biến Nam Phú Quốc thành “nàng thơ” tuyệt mỹ

Chiến lược thâm canh hệ Nam Phú Quốc với hệ sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của Sun Group. Đến với Phú Quốc, không thể không nhắc tới cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, những khách sạn hạng sang tại bãi Kem.

Trong những năm qua, Sun Group đã thâm canh Nam Phú Quốc với hàng loạt các siêu phẩm. Những công trình mang dấu ấn vượt thời gian.

sun-group-tham-canh-nam-phu-quoc
Đầu tư Khu phố thương mại Nam Phú Quốc

Chiến lược thâm canh thông dụng trong nông nghiệp đồng bằng nay bỗng hiện diện tại Nam Phú Quốc – thiên đường biển xanh cát trắng, nguyên nhân khởi nguồn từ đâu?

Thực tế, đó chính là tư duy quy hoạch bất động sản bài bản và hiệu quả mà Sun Group đã gầy dựng thành công tại Bà Nà Hill của Đà Nẵng và Hạ Long, Quảng Ninh, nhằm tối ưu bộ đôi mục tiêu:

Đón đầu tiềm năng tăng giá từ quỹ đất giới hạn: Nắm bắt ưu thế địa hình hội tụ cả 3 cảnh quan: biển – núi – đồng bằng cùng diện tích đủ rộng dành cho những dự án quy mô đầy tham vọng, Sun Group đã toàn tâm kiến tạo một hệ sinh thái hoàn chỉnh, đồng bộ và không ngừng bổ sung những mảnh ghép mới mẻ:

Tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Nature Park với cáp treo dài nhất thế giới, công viên nước hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, Aquatopia Water Park mang âm hưởng của xứ sở của hội hè,…

Tổ hợp tiện ích “từ A đến Z” này hứa hẹn kiến tạo nên một đô thị đảo sầm uất, thu hút đông đảo du khách lẫn giới đầu tư thượng lưu.

Hướng đến đa dạng nhu cầu kinh doanh: Ở phân khúc xa hoa hạng sang, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay chứng minh tên tuổi “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới” với kiến trúc xa xỉ như “siêu sao Hollywood”.

Riêng Premier Village Phu Quoc Resort lại là điểm đến thích hợp cho du lịch nhóm hoặc đại gia đình; những cặp đôi trẻ tuổi ngay lập tức sẽ “phải lòng” không gian lãng mạn, tươi mới của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem;

Tổ hợp đẳng cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort do đối tác quốc tế danh tiếng vận hành góp cho bức tranh nghỉ dưỡng Nam đảo những căn villas phong cách làng biển sang trọng mà vẫn đậm hồn bản địa.

Xem thêm: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Ngoài ra, giới thượng lưu khao khát không gian lưu trú biệt lập, riêng tư… có thể thoải mái chọn nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village The Eden Bay – dự án với 50 căn duy nhất tụ hội tại rẻo đất 2 mặt biển đắt giá nhất Phú Quốc

Xem thêm: Sun Premier Village The Eden Bay

Với chiến lược thâm canh Nam Phú Quốc cho thấy tập đoàn Sun Group đang từng bước kiến tạo những giá trị về nghỉ dưỡng, đầu tư và du lịch tại đây. Định hướng phát triển lâu dài và bền vững trong tương lai. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt với những sản phẩm tốt, phù hợp với từng phân khúc.

Click ngay để nắm bắt thông tin mới nhất về cơ hội đầu tư tại quỹ đất đắc địa hàng đầu Nam đảo ngọc!

Đọc thêm:

Sun Group Và Chiến Lược “Thâm Canh” Tại Hệ Sinh Thái Nam Phú Quốc

Khu đô thị Sun Group Phú Quốc – Đầu tư sinh lời bền vững

SỨC HÚT TỪ NGỌC QUÝ GIỮA BIỂN: THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI, THÂM CANH KHÁC BIỆT

Sức hút của Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Phân tích đầu tư Shophouse Địa Trung Hải

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top