Sun Secret Valley bứt phá đầu tư với dòng sản phẩm Beach Villa

Sun Secret Valley là dự án tích hợp giữa khu nghỉ dưỡng và các loại hình thương mại, đánh dấu kỷ nguyên hoàn toàn mới tại Bắc đảo của tập đoàn Sun Group.

beach villa sun secret valley
Sun Secret Valley bứt phá đầu tư với dòng sản phẩm Beach Villa 5

Nối tiếp những công cuộc khai phá, kiến tạo những công trình kiến trúc, các điểm đến thượng lưu, góp phần điểm tô thêm nét đẹp tại các vùng đất mà Sun Group nhắm đến. Sun Secret Valley không phụ lòng mong đợi, đây chính là mảnh ghép hoàn hảo được chính  Sun Group kỹ lưỡng lập kế hoạch và xây dựng, đây là dự án tích hợp giữa khu nghỉ dưỡng và các loại hình thương mại đẳng cấp, có sự khác biệt rõ ràng tại Phú Quốc.

Tìm hiểu sơ lược về Sun Secret Valley

Dự án Sun Secret Valley được coi là 1 dự án bứt phá của Sun Group bởi không những sở hữu quy mô dự án cực khủng lên đến 103.2 ha mà bên trong dự án còn phân ra đa dạng khu tiện ích, nhiều loại hình biệt thự, shophouse nhằm gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Việc này cũng giúp nâng vị thế của Sun Group lên 1 tầng cao mới.

Tổ hợp biệt thự và shophouse phú quốc đang mở bán tại bãi Dài
Sun Secret Valley bứt phá đầu tư với dòng sản phẩm Beach Villa 6

Sun Secret Valley tọa lạc tại khu Bãi Dài, Gành Dầu, đảo Phú Quốc, Kiên Giang – khu vực phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch. Nhờ nằm trong vị trí đắc địa mà cư dân tại nơi đây dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu có sẵn như sân bay quốc tế Phú Quốc, dự án Grand World Phú Quốc, Vin Wonder, casino…

Dự án được phát triển với 2 loại hình chính là shophouse Phú Quốccác loại biệt thự biển Phú Quốc. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc quản lý thì tiện ích của Sun Secret Valley cũng được chia thành 5 khu cụ thể: The Avenue, The Oceana, The Gardenista, Khách sạn Crowne Plaza và The Laguna.

sun secret valley 9
Sun Secret Valley bứt phá đầu tư với dòng sản phẩm Beach Villa 7

Điểm nhấn nổi bật tại Sun Secret Valley

Dãy Shophouse tại Đại lộ Quảng Trường

Shophouse Phú Quốc tại Sun Secret Valley được thiết kế với mặt trước là Đại lộ Quảng Trường, mặt sau là sân vườn thoáng mát, mang hương gió biển vào nhà. Các dãy shophouse cực sang trọng, có diện tích tổng sàn 530m2 đến 600m2, sở hữu từ 5 – 5.5 tầng nhằm đa dạng kinh doanh. Các nhà đầu tư có thể tổ chức triển lãm nghệ thuật, thành lập nhà hàng Âu, khách sạn boutique, cửa hàng kinh doanh cao cấp…

2 loại biệt thự biển Phú Quốc

Chuỗi biệt thự Retail Villa

Retail Villa được thiết kế cực sang trọng với không gian mở giúp biệt thự có thể tiếp thu được nguồn sáng, không khí tự nhiên, tạo cơ hội cho con người gần gũi hơn với thiên nhiên. Với diện tích rộng rãi, diện mạo trang nhã chuỗi biệt thự Retail Villa không chỉ dùng để ở mà còn có thể dùng để kinh doanh thương mại.

sun secret valley 1 1
Sun Secret Valley bứt phá đầu tư với dòng sản phẩm Beach Villa 8

Chuỗi biệt thự Beach Villa

Giống với chuỗi biệt thự trên, Beach Villa được thiết kế với vẻ ngoài cực tinh tế, hiện đại và có diện tích khá rộng rãi nên ngoài là loại hình nhà ở nghỉ dưỡng còn kết hợp với hoạt động kinh doanh đẳng cấp. Với vị trí tọa lạc cạnh Bãi Dài, Beach Villa hứa hẹn mang lại những cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Dự án Sun Secret Valley lọt vào tầm ngắm của nhiều người không chỉ bởi diện tích khủng, vị trí tọa lạc đắc địa mà còn là do sự tích hợp khu nghỉ dưỡng và kinh doanh bên trong dự án. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

>> Tổng quan dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

>> Những dự án biệt thự biển Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

>> Biệt thự biển Phú Quốc gia tăng giá trị nhờ sự khan hiếm

Rate this post
Gọi ngay
Gọi ngay
Scroll to Top